Báo cáo ngân sách nhà nước dành cho công dân – Dự toán ngân sách nhà nước năm 2023 của tỉnh Long An.
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân dễ dàng nắm bắt các thông tin cơ bản về dự toán ngân sách nhà nước năm 2023 của tỉnh Long An, Sở Tài chính phát hành bản Báo cáo ngân sách nhà nước dành cho công dân – Dự toán ngân sách nhà nước năm 2023 của tỉnh Long An (đã được Hội đồng nhân dân tỉnh Long An quyết định)

Trong những năm qua, thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Sở Tài chính trong công tác cải cách hành chính gắn với cải cách tài chính công dựa trên các trụ cột về minh bạch ngân sách, sự tham gia, giám sát của người dân trong chu trình ngân sách và trách nhiệm giải trình của Hội đồng nhân dân tỉnh và Ủy ban nhân dân tỉnh đối với hoạt động quản lý tài chính công có nhiều chuyển biến tích cực, được ghi nhận trong kết quả đánh giá qua chỉ số POBI (Chỉ số Công khai minh bạch ngân sách địa phương) và tuân thủ các thông lệ tốt về minh bạch ngân sách.

Sở Tài chính phát hành bản "Báo cáo ngân sách nhà nước dành cho công dân - Dự toán ngân sách nhà nước năm 2023 của tỉnh Long An" (đã được Hội đồng nhân dân tỉnh quyết định) với các thông tin ngắn gọn, dễ hiểu về các chỉ tiêu thu, chi ngân sách nhà nước năm 2023 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân dễ dàng nắm bắt các thông tin cơ bản về dự toán ngân sách nhà nước năm 2023 của tỉnh Long An.

BAO CAO NSNN DANH CHO CONG DAN 2023_LA.pdf

Thanh Kim