Sở Tài chính tỉnh Tuyên Quang đến thăm và tìm hiểu lịch sử tỉnh Long An
Nhân kỷ niệm 50 năm ngày tỉnh Long An được phong tặng danh hiệu 8 chữ vàng "Trung dũng kiên cường, toàn dân đánh giặc" (17/9/1967 - 17/9/2017); ngày 22/9/2017 đồng chí Lê Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch tỉnh Tuyên Quang, nguyên Giám đốc Sở Tài chính cùng các đồng chí công tác Sở Tài chính Tuyên Quyên đến thăm và tìm hiểu lịch sử đấu tranh bảo vệ tổ quốc của quân và dân tỉnh Long An.

Qua đó, Đoàn đã thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Tượng đài Long An "Trung dũng, kiên cường, toàn dân đánh giặc"  để tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với đồng bào, cán bộ, chiến sỹ, hương hồn các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh anh dũng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

DSC_0019.jpg

Đoàn tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với đồng bào, cán bộ, chiến sỹ, hương hồn các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh anh dũng.

DSC_0014a.png

Ảnh lưu niệm bên Tượng đài Long An "Trung dũng, kiên cường, toàn dân đánh giặc"

Tiếp Đoàn tỉnh Tuyên Quang có đồng chí Huỳnh Văn Sơn - Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Long An, tự hào giới thiệu và ôn lại truyền thống yêu nước của một vùng đất anh hùng, phong trào toàn dân đánh giặc để giành danh hiệu 8 chữ vàng; đồng thời, khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, chính trị được giữ vững trong thời gian qua; hiện nay tỉnh Long An đang phấn đấu duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế, gắn với giảm nghèo, giải quyết việc làm, đảm bảo an sinh xã hội và đảm bảo môi trường.

DSC_0084.jpg

Đồng chí Lê Thị Kim Dung ghi lại những cảm tưởng sau chuyến thăm Long An.

Kết thúc chuyến thăm tỉnh Long An, Đại diện Sở Tài chính tỉnh Long An, đồng chí Huỳnh Văn Sơn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Đoàn Sở Tài chính tỉnh Tuyên Quang đã dành thời gian quý báu đến thăm và tìm hiểu lịch sử tỉnh Long An.

Bá An