Thông báo: việc chào giá mua vật liệu, vật tư thu hồi từ phá dỡ tài sản căn nhà số 58 Lê Lợi, phường 1, thành phố Tân An của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản (cũ)
Thông báo số 522/TB-STC ngày 26/01/2021 của Sở Tài chính về việc chào giá mua vật liệu, vật tư thu hồi từ phá dỡ tài sản căn nhà số 58 Lê Lợi, phường 1, thành phố Tân An của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản (cũ)

Căn cứ Quyết định số 3947/QĐ-UBND ngày 27/10/2020 của UBND tỉnh về việc thanh lý tài sản trên đất căn nhà số 58 Lê Lợi, phường 1, thành phố Tân An của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản (cũ).

Căn cứ Quyết định số 5177/QĐ-STC ngày 17/11/2020 của Sờ Tài chính về việc thành lập Hội đồng định giá tài sản trên đất căn nhà số 58 Lê Lợi, phường 1, thành phố Tân An của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản (cũ).

Căn cứ các quy định nêu trên, UBND tỉnh chấp thuận cho Sở Tài chính thanh lý tài sản trên đất căn nhà số 58 Lê Lợi, phường 1, thành phố Tân An của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản (cũ) theo phương thức phá dỡ. Vật liệu, vật tư thu hồi từ phá dỡ tài sản được xử lý bán. Cụ thể:

Tên tài sảnĐơn vị tínhSố lượngDiện tích (m²)

Nguyên giá theo sổ sách kế toán

(đồng)

Giá trị còn lại theo sổ sách kế toán

(đồng)

Hình thức xử lý
(1)(2)(3)(4)(5)(6)(7)
Nhà số 58 Lê Lợi, phường 1 thành phố Tân An, tỉnh Long AnCái122294.425.0000Phá dỡ. Vật liệu, vật tư thu hồi từ phá dỡ tài sản được xử lý bán

Do đó, đề nghị các tổ chức, cá nhân có quan tâm thu mua vật liệu, vật tư thu hồi từ phá dỡ tài sản căn nhà số 58 Lê Lợi, phường 1, thành phố Tân An của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản (cũ) gửi văn bản chào giá thu mua (giá chào mua đã bao gồm chi phí phá dỡ và vận chuyển vật tư ra khỏi công trình) về Sở Tài chính để tổng hợp xét chọn tổ chức, cá nhân có giá chào cao nhất để tổ chức triển khai thực hiện bán tài sản theo quy định.

Sở Tài chính tỉnh Long An trân trọng thông báo./.

522-2020 STC TB Lua chon to chuc mua nha 58 Le Loi.pdf

QLG-CS