Ngày 16/3, tại sân bóng đá MiLan, phường 4, TP.Tân An, Tỉnh đoàn và Ngân hàng SHB chi nhánh Long An phối hợp tổ chức giải bóng đá chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Cúp Mùa Xuân lần thứ II, năm 2024.
Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 24-KHPH/TĐTN-SHB ngày 06/3/2024 của Tỉnh đoàn và Ngân hàng SHB chi nhánh Long An, Đội bóng Chi đoàn Sở Tài chính (Liên quân với chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh và chi đoàn Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết tỉnh) tham gia giải bóng đá chào mừng Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tranh “Cúp Mùa Xuân” lần thứ II, năm 2024.

Tỉnh đoàn và Ngân hàng SHB chi nhánh Long An phối hợp tổ chức giải bóng đá chào mừng Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tranh “Cúp Mùa Xuân” lần thứ II, năm 2024

Tham dự giải đấu có 7 đội bóng được chia làm 2 bảng đấu.

Trong đó, bảng A gồm các đội VNPT Long An, SHB Long An, Cục Thuế tỉnh và Sở Tài nguyên và Môi trường.

Bảng B gồm các đội Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư và Tỉnh Đoàn.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

Qua 01 ngày thi đấu trên tinh thần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, giải bóng đá chào mừng Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tranh “Cúp Mùa Xuân” lần thứ II, năm 2024 đã chọn ra được các đội nhất, nhì, ba, kết quả đội bóng đá mini Sở Tài chính đã vinh dự đạt giải nhì. Giải bóng đá chào mừng Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tranh “Cúp Mùa Xuân” lần thứ II, năm 2024  là hoạt động thiết thực Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Đội bóng Chi đoàn Sở Tài chính đạt giải nhì

Lãnh đạo Sở Tài chính chụp hình lưu niệm với đội bóng

Chí Nguyện