Tập thể, cá nhân Sở Tài chính được biểu dương, khen thưởng có thành tích xuất sắc trong triển khai thi hành Luật Trách nhiệm bồi thường Nhà nước; Luật Giám định tư pháp và Đề án 250
Sáng 10/01, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác Tư pháp năm 2024. Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Huỳnh Văn Sơn dự hội nghị.

Chủ trì Hội nghị tại điểm cầu cấp tỉnh: Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Huỳnh Văn Sơn. Tham dự Hội nghị có Thường trực HĐND tỉnh; Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh; Ban Nội chính Tỉnh ủy; Ban Pháp chế - HĐND tỉnh; đại diện Lãnh đạo các Sở, ngành, đoàn thể tỉnh; Hội Công chứng viên tỉnh; Hội Luật gia tỉnh; Đoàn Luật sư tỉnh.

Tại Hội nghị bà Phan Thị Mỹ Dung - Giám đốc Sở Tư pháp thông qua báo cáo kết quả công tác tư pháp năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu công tác tư pháp tỉnh Long An năm 2024; các báo cáo chuyên đề.

Các đơn vị tham dự Hội nghị báo cáo tham luận và thảo luận tại Hội nghị

Sở Tư pháp đã giải trình và tiếp thu các ý kiến thảo luận; Phát động thi đua ngành Tư pháp tỉnh Long An năm 2024

Cũng tại Hội nghị này Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Huỳnh Văn Sơn trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tư pháp cho 1 tập thể và 2 cá nhân thuộc Sở Tư pháp tỉnh Long An; trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Long An về khen thưởng công tác triển khai, thi hành Luật Giám định tư pháp và Đề án tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động giám định tư pháp trên địa bàn tỉnh (2018 - 2023); khen thưởng công tác triển khai, thi hành Luật Trách nhiệm bồi thường Nhà nước trên địa bàn tỉnh (2018 -2023).

10012024fgf (2).png

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Huỳnh Văn Sơn trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác triển khai, thi hành Luật Giám định tư pháp và Đề án tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động giám định tư pháp trên địa bàn tỉnh (2018 - 2023)

10012024fgf (1).jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Huỳnh Văn Sơn trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh trong công tác triển khai, thi hành Luật Trách nhiệm bồi thường Nhà nước trên địa bàn tỉnh (2018 -2023)