Thông báo về việc không tiếp nhận thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài chính, kể từ ngày 02/7/2018
Ngày 02/7/2018, Sở Tài chính tỉnh Long An có Thông báo số 339/TB-STC Về việc không tiếp nhận thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài chính, kể từ ngày 02/7/2018.

​Thực hiện chủ trương của UBND tỉnh Long An về việc chuyển trụ sở làm việc và đưa thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của sở, ngành tỉnh vào thực hiện tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Long An; Thông báo số 1444/TB-TTPVHCC ngày 25/6/2018 của Sở Nội vụ về việc chuyển trụ sở làm việc và tiếp nhận, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.
Sở Tài chính trân trọng thông báo, như sau:
1. Kể từ ngày 02/7/2018, Sở Tài chính sẽ không tổ chức tiếp nhận và trả kết quả các thủ tục hành chính lĩnh vực quản lý công sản thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài chính (đính kèm phụ lục).
2. Cơ quan, tổ chức và cá nhân có nhu cầu giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài chính vui lòng nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Long An, Tầng 2 - Khối nhà cơ quan 4, Khu Trung tâm chính trị - Hành chính tỉnh Long An. Địa chỉ: Đường song hành, Quốc lộ tránh 1A, Phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An.
3. Đối với các hồ sơ Sở Tài chính đã tiếp nhận trước ngày 02/7/2018, cơ quan, tổ chức, cá nhân nhận kết quả giải quyết tại Sở Tài chính hoặc qua dịch vụ bưu chính công ích.

Sở Tài chính thông báo đến các cơ quan, tổ chức và cá nhân biết để chủ động trong công việc./.

339-2018 STC TB khong tiep nhan thu tuc hanh chinh thuoc tham quyen.pdf