Nữ đoàn viên, cán bộ, công chức Sở Tài chính tỉnh Long An hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024: “Sự kiêu sa và Tinh thần truyền thống”
Công đoàn cơ sở Sở Tài chính tỉnh Long An hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024 do Công đoàn Viên chức tỉnh phát động.

Trong bối cảnh kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024), thực hiện theo Công văn số 43/CĐVC ngày 26/02/2024 của Công đoàn Viên chức tỉnh; nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, Công đoàn cơ sở Sở Tài chính đã  hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024 do Công đoàn Viên chức tỉnh phát động một cách nhiệt tình, thể hiện sự tự hào và tinh thần đoàn kết.

Áo dài là di sản văn hóa Việt và là niềm tự hào của con người Việt Nam; hình ảnh nữ đoàn viên, cán bộ, công chức Sở Tài chính tỉnh Long An mặc áo dài tinh tế không chỉ tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống và sự thanh lịch, duyên dáng của trang phục truyền thống Việt Nam mà đây còn là cơ hội thể hiện vẻ đẹp, sự tự tin và sự đoàn kết trong môi trường làm việc.

Không chỉ riêng việc hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”, các nữ công đoàn viên Sở Tài chính cũng mặc trang phục áo dài trong ngày làm việc đầu tiên của tuần (Thứ hai) góp phần giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Bằng các hoạt động thiết thực, Công đoàn cơ sở Sở Tài chính mong muốn lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, tích cực về tỉnh yêu, lòng tự hào dân tộc, về đất nước, con người và áo dài Việt Nam.

Thanh Kim