Tuyên truyền 04 tập phim sitcom phổ biến, nâng cao nhận thức và trách nhiệm về an toàn thông tin

Hiện nay, theo xu thế phát triển, nhiều người phải sử dụng mạng để làm việc, học tập,…nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ có thể lô lọt, mất an toàn thông tin từ việc mất cảnh giác. Để kịp thời tuyên truyền, cảnh báo đến Cán bộ, công chức, người lao động và người dân về nguy cơ mất an toàn thông tin, Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với các đơn vị liên quan sản xuất 04 tập phim sitcom tuyên truyền các nguy cơ, giải pháp bảo đảm an toàn thông tin cho người sử dụng mạng.

Thực hiện Công văn số 2064/STTTT-BCTT ngày 04/10/2021 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc phổ biến các phim tuyên truyền về an toàn thông tin, Sở Tài chính triển khai tuyên truyền các tập phim này nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm về bảo đảm an toàn thông tin tới mọi đối tượng sử dụng mạng. Các tập phim được đăng tải trên trang Youtube An toàn không gian mạng cụ thể như sau: